HOW VINHOMESGLOBALGATE CAN SAVE YOU TIME, STRESS, AND MONEY.

How vinhomesglobalgate can Save You Time, Stress, and Money.

How vinhomesglobalgate can Save You Time, Stress, and Money.

Blog Article

Dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa khi hội tụ 3 địa thế vàng Helloếm có “Không – Thuỷ – Bộ”, lợi thế vị trí Vinhomes Global Gate mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi đẳng cấp nhờ khả năng kết nối nhanh chóng với nội thành, các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc và quốc tế.

- Diện tích biệt thự track lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự tune lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.

Hạ tầng giao thông tại khu vực được nâng cấp mạnh mẽ với các dự án trọng điểm thành phố thông minh Đông Anh, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2… mở ra tiềm năng phát triển to lớn cho bất động sản khu vực.

Điều đó cho thấy chỉ cần hạ tầng phát triển nhanh, đồng nghĩa cấp độ tăng giá bất động sản cũng sẽ rất nhanh.

Một Thành phố sinh thái hoàng gia sang trọng lần đầu tiên xuất Helloện tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cuộc sống thượng lưu đỉnh cao hàng đầu khu vực và thế giới dành cho các chủ nhân tinh hoa.

Bệnh viện quốc tế Vinmec ngay trong lòng khu đô thị đảm bảo cho người dân điều kiện khám chữa bệnh nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học y hàng đầu Việt Nam và quốc Tế.

Dự án hội tụ những điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia, vì vậy nó hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tại bất động sản Đông Anh.

Đồng thời cũng được hưởng lợi từ hệ sinh thái do Vingroup xây dựng như: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…

2008 Tiền thân của Vinhomes – CTCP Đô thị BIDV – PP được thành lập với vốn điều lệ đăng ký ban đầu 300 tỷ đồng

Tiện ích dưới chân tòa nhà của phân khu Time Avenue (Dòng chảy thịnh vượng)

Bệnh viện đa khoa quốc vinhomes cổ loa tế Vinmec: Là Hệ thống Y tế quốc tế do Vingroup đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc và sẽ có mặt tại Vinhomes Cổ Loa để phục vụ cư dân.

Về định nghĩa biệt thự track lập là dạng nhà có kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh mới tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập sẽ là kiểu kiến trúc có 2 căn biệt thự tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực chất là thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự tune lập chỉ có 3 mặt thoáng.

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Không chỉ sở hữu không gian sống tuyệt vời Vinhomes cổ loa còn thiết kế những tiện ích & dịch vụ khép kín “All in a single” mang đến những đặc quyền riêng biệt phục vụ cho cư dân khu đô thị như:

Report this page